NKBoot - Sức Mạnh Cứu Hộ Máy Tính

NKBoot là gì ? ===> Là bộ công cụ cứu hộ máy tính dành cho kỹ thuật viên, vọc sỹ.(NK- là 2 từ viết tắt tên của tôi : Ngọc Khánh, boot - là chương trình khởi động, cứu hộ...., đó là lý do tôi đặt tên NKBoot là vậy)
nkb
nkb

Tôi là Phạm Ngọc Khánh, một giáo viên ở vùng cao nguyên Đà Lạt ( mọi người gọi tôi bằng cái tên rất ấn tượng và dí dỏm đó là : Thầy Khánh đẹp trai ), ngoài ra tôi còn là một kỹ thuật viên máy tính. Tôi rất đam mê công nghệ và tôi muốn chia sẻ cùng các anh chị em niềm đam mê ấy. Từ năm 2009 đến nay tôi đã xây dựng nên bộ sản phẩm cứu hộ máy tính tuyệt vời mang tên " NKBoot ", góp phần cho công việc của các anh em kỹ thuật được trở nên dễ dàng hơn khi mà những phần mềm trong bộ cứu hộ huyền thoại là Hiren's Boot đã bản quyền hóa.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc cập nhật ứng dụng cứu hộ máy tính sao cho tương thích với nhiều phần cứng là điều không hề dễ dàng. Để xây dựng " NKBoot- Sức mạnh cứu hộ máy tính " lại càng trở nên khó khăn hơn khi mà nhiều phần mềm đã bản quyền hóa, gói ngôn ngữ thì đa dạng. Tôi phải mất rất nhiều thời gian, tâm huyết để hoàn thành sản phẩm NKBoot, hi vọng đem đến cho mọi người một chương trình cứu hộ đặc biệt. Tất cả đều mang tính cộng đồng chung. Hiện nay trên internet có chia sẻ rất nhiều sản phẩm NKBoot của tôi. Từ năm 2009 tới nay, trải qua bao lần cập nhật, NKBoot vẫn mang một phong thái mới mẻ - mạnh mẽ. NKBoot luôn mang trong mình một sức mạnh giúp cho các kỹ thuật viên máy tính hoàn thành tốt công việc, giúp cho các vọc sỹ nâng cao tay nghề sửa chữa máy vi tính hơn. Tôi xin giới thiệu đôi nét về NKBoot.

1) NKBoot là gì ? ===> Là bộ công cụ cứu hộ máy tính dành cho kỹ thuật viên, vọc sỹ.(NK- là 2 từ viết tắt tên của tôi : Ngọc Khánh, boot - là chương trình khởi động, cứu hộ...., đó là lý do tôi đặt tên NKBoot là vậy)

2) NKBoot có chức năng gì? ====> Chức năng của NKBoot rất đa dạng như : thiết lập phân vùng ổ đĩa, khôi phục dữ liệu, phá mật khẩu, cài đặt hệ điều hành, cài đặt driver, sao lưu hệ thống, giải trí, xua đuổi tà ma (diệt virus đấy)......

3) Khi nào thì phải dùng đến NKBoot ? ===> Khi máy vi tính (nạn nhân) có bệnh tật, có vấn đề hỏng hóc.........

4) Làm thế nào có thể sử dụng NKBoot tốt nhất ? ====> Điều này rất quan trọng bởi lẽ NKBoot chứa đựng ma trận phần mềm và rất nhiều ứng dụng, chức năng. Nó cũng là con dao 2 lưỡi, nếu dùng không chính xác ( độ chính xác tính đến từng thao tác chi tiết dù là nhỏ nhất), các thao tác phải thật thận trọng, dù chỉ là sơ xuất nhỏ cũng có thể làm cho máy tính của bạn trở nên " khó xử hơn ", có thể làm tan biến mọi dữ liệu quý và đặc biệt quan trọng của của bạn.

Vậy nên để sử dụng tốt thì các anh chị em vui lòng liên hệ " Thầy khánh đẹp trai " qua sđt : 0975.788.117 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.                  

Tác giả: Phạm Ngọc Khánh

Nguồn tin: multibootvietnam

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây